ประวัติ
วิสัยทัศน์ และภารกิจ
             บริษัท ที. อาร์. โมเดิร์น อินดัสทรี จำกัด (TR Modern Industry Co., Ltd.) เปิดดำเนินกิจการเมื่อวันที่ 26 มกราคม 2549 ภายใต้ชื่อ”ห้างหุ้นส่วนจำกัด ที. อาร์. โมเดิร์น อินดัสทรี” ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ทางด้านเทคนิคและออกแบบของทีมงานวิศวกรจากความมุ่งมั่นและตั้งใจ ตลอดระยะเวลาที่ดำเนินกิจการ “ที. อาร์. โมเดิร์น”ได้มีการออกแบบ และผลิตเครื่องจักรให้มีประสิทธิภาพทัดเทียมต่างประเทศ สวยงาม,ราคาเหมาะสม, ด้วยการพัฒนาคุณภาพสินค้าที่ผลิต, การสร้างความประทับใจในด้านบริการ, การสร้างชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จักและยอมรับในผลงาน,การสร้างทีมงานที่แข็งแกร่ง เพื่อตอบสนองและรองรับกลุ่มเป้าหมาย, การขยายและปรับปรุงพื้นที่การผลิต,การพัฒนาฝีมือและอบรมพนักงานทั้งในระดับช่างและวิศวกร, การเพิ่มบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถ, การนำเครื่องมือ-เครื่องจักร และอุปกรณ์ที่ทันสมัยมาใช้ในการผลิต, การตรวจสอบคุณภาพ (QC) เครื่องจักรให้ได้มาตรฐานและตรงตามความต้องการของลูกค้า
image
image

ปิดดำเนินกิจการ
เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2549

บริษัท ที. อาร์. โมเดิร์น อินดัสทรี จำกัด ( TR Modern Industry Co., Ltd.) เปิดดำเนินกิจการเมื่อวันที่ 26 มกราคม 2549 ภายใต้ชื่อ”ห้างหุ้นส่วนจำกัด ที. อาร์. โมเดิร์น อินดัสทรี” ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ทางด้านเทคนิคและออกแบบของทีมงานวิศวกร จากความมุ่งมั่นและตั้งใจ ตลอดระยะเวลาที่ดำเนินกิจการ

image

ปี 2558 บริษัทได้ขยายพื้นที่ตั้งโรงงานมายังโรงงานแห่งใหม่

ปี 2558 บริษัทได้ขยายพื้นที่ตั้งโรงงานมายังโรงงานแห่งใหม่ด้วยพื้นที่ปฏิบัติงาน 2,600 ตารางเมตร

image
image

ผู้สนับสนุนและกลุ่มลูกค้าที่

สำคัญของ ``ที. อาร์. โมเดิร์น``

อุตสาหกรรมยานยนต์
อุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า-อิเล็กทรอนิกส์
อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์, แพ็คเก็จจิ้ง และโลจิสติกส์
อุตสาหกรรมประเภทสุขภัณฑ์, เครื่องแก้ว, กระดาษ
อุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภค
อุตสาหกรรมอาหารและยา
อุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ปิโตเคมี

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้